ரிஷிகள் (Rishigal)
முகப்பு
ஐம்பெரும் காப்பியங்கள்
ஐஞ்சிறு காப்பியங்கள்
எட்டுத்தொகை
தொடர்பு கொள்ள
ஐம்பெரும் காப்பியங்கள் (Aimperum Kappiyangal)
சிலப்பதிகாரம் (Silappadhikaram)
மணிமேகலை (Manimekalai)
சீவக சிந்தாமணி (Seevaga Chintamani)
வளையாபதி (Valaiyapathi)
குண்டலகேசி (Kundalakesi)
ஐஞ்சிறு காப்பியங்கள் (Iynchiru Kaappiyangal)
உதயண குமார காவியம் (Uthayana Kumara Kaaviyam)
நாக குமார காவியம் (Naga Kumara Kaaviyam)
யசோதர காவியம் (Yasodara Kaaviyam)
சூளாமணி (Choolaamani)
நீலகேசி (Neelakesi)
எட்டுத்தொகை (Ettuthogai)
நற்றிணை (Narrinai)
குறுந்தொகை (Kurunthokai)
ஐங்குறுநூறு (Ainkurunooru)
கலித்தொகை (Kalithokai)
அகநானூறு (Agananooru)
பதிற்றுப்பத்து (Pathirruppattu)
புறநானூறு (Purananooru)
பரிபாடல் (Paripadal)
முகப்பு
ADVERTISEMENTS
ரிஷிகள்
ADVERTISEMENTS
ADVERTISEMENTS
தொகுப்பு
அத்திரி மகரிஷி
பிருகு மகரிஷி
சுகபிரம்மர்
வால்மீகி
பரத்வாஜர்
வேதநாயகர் வியாசர்
வசிஷ்ட மகரிஷி
நாரதர்
பராசரர்
கவுதமர்